Manju Dona nu dekh ke has di hoi
Manju,,, ajo jodie hehe thowade gile shikawe moke ni Hale tak hehe piti jandi hoi tedi akh nal teji nu dekh ke
Piti ,,, tharki jahe har wele mere dudhu hi dekh de rehnde aa gande huu hehe didi ji ane aa chalo thawanu tan raat nu dasu gi hehe
Teji ,,, ami dasu gi apni voti nu jo marji kaha hehe
Piti ,,, hehe pata na main wadi aa ethe nera raj aa jo marji kar sakdi aa hehe
Teji ,, koi ni kal nu shuti kar ke sone ghar ch le jana dekhi kida mera raj hona fer tu dekhi kida kena a nahi lattu nahi lattu karna aa hehe piti sang di te has di teji de magar dhoud di aa teji has da hoya mohre
Piti ,,, chop chop gande besharam jehe done andar wad gaye Dona nu khosh dekh ke sare hasan lage teji v sofe te robi kol beth gia si
Rashmi,,, shotie ki hoya piti teji wal dekh di hoi
Piti , kosh ni bhabi ji hat de ni hehe
Minu chek kar ke form bharan lagi baki sofe te bethia si kudia te una de nal dia tebal de mohre char kursia laia hoia si una te bethia si
Piti ,,, bhabi ji tusi betho us korsi te tusi wade aa Sadi family de
Rashmi ,, shotie tera hi kam aa eh tan main ethe hi thek aa tenu v pata hi aa menu kine hor kam aa
Teji ,,, yaar kharch jada ni kar ta eda lag da bhut badi company da office howe
Rashmi ,,,koi ni kehda baar baar hona aa dekhan nu tan vadia lag da aa teji robi de kan kol muh kar ke kosh kehnda aa robi Hasan lagi
Manju,, ki hoya
Robi ,, baad ch das di aa hehe
Minu ,,,Bindu done bhena kehdia aa Bindu das di aa piti nu pepar dekha ke didi shoti de 49 % aa
Bindu ,,, minu didi koi ni kamai da koi sadan ni dodh bech ke ghar chal da aa ena di padai da okha aa
Rashmi ,,, shotie koi ni kar de duji de kine aa
Minu ,, 60 % te 8 wali de aa 53% aa
Piti ,,, uthe kine pise paye aa
Teji ,, 5 mere kol aa 5 raat lag gia si dekh da le ke ana aa teji uth ke jaan laga
Minu ,, didi koi ni hege aa 5 hazar kad ke de ta
Teji ,, nahi uh v uda v paye aa baad ch dekh de aa uth ke ghar nu chle gia piti ne
Minu ,, lao sardarni ji form bhar te aa stmp lao te ghugi maro piti sin kar ke file ch rakh ke Bindu nu de dindi aa almari ch rakh dindi aa
Piti ,, aunty ji 4 hazar ena dia vardi le deyo te kal nu ik jani ja ke school Waleya nal gal kar lau gi tusi ena walo free aa jina cher padna aa hau padi jaan hun ta saal da akhir aa agli baar kitaba copya sab kosh dema ge bas ena nu padan to ni rokna thek aa je koi lean wali aa das deyo
Aunty ,,, thek aa put rab thowadi lambi umar kare jehda garib di ban fadi aa thowanu hor v tarki dewe baba ji pata ni Kosh kehndi si wadi leni aa
Piti ,, koi ni aunty baba ji sab da dekh da aa leya Bindu es da tan jada lag na aa 2000 hazar ch tan ni ban nia kudia dia dekh ke jo jo chahi da leya demi
Bindu ,, thek aa didi ji dekh lao tusi
Manju ,, shotie 3 hazar de de aunty ji ghar hoye tan Bindu kolo fad leyo thek aa Bindu
Bindu ,, hanji di nahi sade kol hi aa main ade nal ja ke leya dau gi
Rashmi ,, v good thek aa kehde school ch pad di
Bindu ,,, una wale school ch wadia done pad dia aa
Robi ,, fer school di gal sardar ji kar lau ge thek aa
Manju ,, shotie aye ni piti has di hoi
Piti ,, gali pee Gaye hone aa lao aunty ji tusi v free aa kudia nu tusi bad to bad number le ke ane aa fer vadia vadia suit le ke dau gi hehe thek aa
Kudi ,,, hanji thek aa ji duji aunty v aseesa dindi hoi chale gai
Piti ,,, didi ji bachitar uncle ji 2.5 lakh da chek de ke gaye aa
Rashmi ,,, shotie fer tan vadia aa menu tan lag da vadia chal pena aa hor v kudia da feda ho jana aa
Robi ,, dekh de aa nahi ta 50 % shad ke uda jehde greeb aa una da school kharch chok lene aa ki kehnde aa
Rashmi ,, hmmm thek aa dekh de aa pepara to baad udar teji andar wad da mani te Gurjit lamia paia si raji korsi te bethi si teji nu dekh ke darr di hoi khadi ho gai done uth jandia aa
Teji ,, koi ni rest kar lao main tan madam de pese lean aya si
Garjit,,kol v rakh la kosh sare na de demi hehe
Teji ,,,main ki karane aa lock laga si chabi laban laga yaar kithe rakh ti pata ni kithe rakh ti aa phone kad ke
Teji ,,, pardhan ji almari di chabi kithe aa lab di ni
Piti ,,, oh tan bed de daraj ch aa teji bed cho chabi kad ke
Teji ,, hmmm ok ji chabi chok ke 5 hazar rupaye kad ke jaan laga
Mani ,,, sarbi nal pad di aa teji nimi pai khad gia
Teji ,,,nahi mere to tan age aa 12th ch aa
Mani,,, didi nal gal karai si hehe ki keha didi ne
Teji ,, kehna ki aa kehdi pad la sari umar pai aa eda de kam nu es nu v padan de man gai
Garjit। ,, tu v kosh ni chop kar ke school ch mil lena si didi nu bada pata lagna aa oh kehdi nal jandi aa hehe teji has da hoya
Teji,,, Rehan de bhrawa eda tan hath aa Teri didi da dekhan nu eda di lag di aa jaan pata kini aa sara din muh san san kar da rehnda aa hehe main ni jhuth bol da kade v teri didi kol ,nale adi ki hoor pari aa jis pishe jhuth bola apna roti pani band kara lama dadi te us di ik gal aa ghar v ni badan dena Dona ne hehe eda hi thek aa tusi Aram karo hor na jande nu para chad jawe hehe
Garjit ,,, hehe koi ni das di aa didi nu kehna kehna teri didi da para high rehnda aa tine jania Hasan lagia teji v has da hoya
Teji ,,, nahi baba kosh na keho sachi bhut Changi aa hun ta thowanu v pata hi aa kina kar di aa changa main chaleya aa hehe teji has da hoya soch da hoya baar nikal gia raji v pori bamb aa pata ni kado hath Ani aa udan tan nal hi chumad di jandi si hehe salia saria hi aat aa mera chan tan jaan aa meri jaan aa aap hi sab kosh set kar dena aa menu tan koi fikar hi ni sarbi di bond paad ni aa ik baar bhut aag lagi aa sali de magar tine Hasan lagi hoia aa si
Raji,,, main ta sochya si manjit uda hi kehndi aa ke kapde pese didi hi samb di aa eh tan sachi us nu posh posh ke sab kosh kar da swere v une kad ke dite si kapde te pese hun v apne ghar di chabi v ni pata kithe aa munde tan apne pese nu hath v ni laan dinde lako lako rakh de aa
Mani ,,, sanu tan pata hi si tere kar ke hi posheya si hun das didi kida da aa man da didi di kalli kalli gal ke nahi hehe
Raji ,, hayyy yaar main ta haran ho gayi swere ande ne phone fada ta kehnda sarpanch di kudi mili si une dita aa hehe bhut darr da didi to kida nimi pai rakh da har wele kise wal akh chok ke ni dekh da hun v kida nimi pai gala kar da reha hor koi hunda akhan paad paad dekhi jana si
Garjit ,, hehe darr ni izaat hi Ani kar da aa dadi ne didi sab kosh de ta si kehndi tu rakh la apne kol us de kahe Bina ik pear ni pata da didi kar ke Sadi v pori izzat kar da tu dekheya hi aa kise nu sade kol ni aan dinda
Mani ,,, par didi v bhut kar di aa dekhya ni kida lab di fer di si hehe do mint ni diseya dekh kinia sohnia sohnia te ameer aa iko baar kahe te sab kam shad ke aa jandia aa Tere nal mada karu ga das tere pise khau ga
Raji ,,, hehe yaar menu ta sawere fikar pee gia si main keha main ami aai aa kuwaria kudia gift choki fer di aa mere nal ki gal karni aa hehe
Mani ,, hehe tere wargi rasi hoi maal hor koi milni aa gale tak bhari pai aa main keh ke bhejna aa meri didi Changi Tara nal ragadi rase anb wargi aa sari chos lai hehe
Raji ,, hayyy yaar main ni shad di didi da pisha hon hehe teji pise le ke piti nu de dinda aa
Piti ,, baar sareya da hisab kar ke aa jao gal karni aa koi manjit tu seema bhabi ji huna sad ke le aa
Teji ,,, una nu v sad lao udar bethia aa hun ta Bindu di bhabi te bhen aa hehe
Rashmi ,, han sahi aa teji baar nikal gia Bindu harani nal sab nu dekh di aa
Piti ,, hehe boli na kosh v swere da yaad rakhi ki keha si Bindu nimi paa ke beth jandi aa
Minu ,, ki hoya si hehe
Piti ,, kosh ni ami har wele ron beth jandi aa hehe pagal jahi hun didi huni mere lai kina kita aa main kosh keha aai saria ne bhena ban ke rehna aa bas ral ke peyar nal rehana aa wadia di izaat shotia nal peyar bas es nal di kushi ni kite v
Robi Bindu nu gut ke jafi paa lai
Robi ,,, tenu tan hun maan hona chahi da aa hun teria bhena tera kina khial rakh di aa Aaj to baad kosh ni kise ne dena thek aa hehe apni kamai da jo marji lai hehe semma v aa gai simi v biri v nal aa gai
Biri ,,, main hun jani aa Munda shad ke aai aa thowanu tan time lag jana aa aa piti uth ke biri kol aa ke
Piti ,, bhabi ji tusi v sade bhabi ji aa kade v koi load howe apna ghar samj ke aa jana jinia v aa ethe kise nu v keh ta Teri har gal pori kara ge thek aa biri dia akhan cho Pani nikalan laga
Biri ,,, didi menu ni pata si tusi ane change aa dil khosh ho gia aaj sab nu mil ke
Piti ,,, didi ji main Ani bhabi ji nu shad ke biri nal baar nikal ke scooty kol aa ke
Piti ,, bhabi ji fikar na karo aaj bhut busy aa koi gal ni hoi baki koi ni kal nu milu ge par ena wal ik v ungal ni uthni chahi di baki jo marji karo biri khosh ho ke piti nu jafi paa lendi aa
Biri ,,, didi aaj menu tusi apna keh ke jihdi izzat diti aa koi ni de sakda Bindu huni bhut tareef kar di aa thowadia saria dia main ni man di si aaj dekh leya kina kar de aa sab da aaj jakeen aa gaya tusi fikar na karo mere hunde ni teji nu kosh hunda jo marji ho jawe
Piti ,, koi ni sab kosh una kar ke hi aa tusi us time na saath dinde pata ni kidar mod jana si kal nu tiari kar la hehe biri khosh ho gai scooty le ke ghar nu chle gai piti has di hoi andar aa gai mani huni v aa gia
Manjit ,,, didi dekh la luchia aap lamia paia udar ja ke kam chor hehe raji didi nu korsi diti hoi
Piti ,, koi ni Aaj teri raji di nu v lami paa dine aa hehe kio raji pena lami hehe yaar Aaj tan raji nal koi gal v ni hoi sara din eda hi nikal gia hehe kio raji gusse tan ni hoi meri bhen hehe
Raji ,,, nahi didi ji main tan khosh bhut aa aaj thiwanu has di dekh ke college wali piti lag di aa hehe pishli wari aai tan menu Darr hi lag da si hehe Aaj thek aa menu pata aa kina kam si aa
Piti ,,, chalo office ch betho tusi main una nu ke ke Ani aa hisab kar de aa teji te bant ne pese de te sare chale gaye tusi ayo mada jiha kam aa
bant ,,, ja bai shera kudie bhut vadia aa Munda hehe badi izzat kar da aa hehe dil khosh ho gia eda hi ral ke reho bas shote wali party ch na jawe dhian rakhi es da oh ni chaj de
Piti ,,, thek aa bhapa ji tusi v aram kar lao hun swere de bethe aa bant v aram karan laga bindar huni ghar te haweli da kam karn lagi aa done andar aa gaye
Rashmi ,,,piseya da sar geya si piti teji wal dekh di
Teji ,,, hanji madam ji sar gia 2 hazar bache aa pardhan ji nu den laga hehe tebal te rakh ke lao ji madam ji
Rashmi ,,,kanjar kida bol da aa
Robi ,,,hehe bhabi ji pata jado office di gal kar de si menu ki kehnde si
Teji ,,,ami apne kolo hi kehnde aa main ni Kosh v keha hehe
Manju ,,, hmmm das tu kehndi si baad ch das di aa hun das hehe
Robi ,,, hehe kehnde le lai hun apne pise gin ke mere kolo sare kharch te aa hehe mere hath hade aa sare la te aa hehe
Rashmi ,,, koi ni Ghar nu aa ik baar tenu das di aa kara tere nal hisab kitab kutta kise than da hehe
Robi ,,, keha tan hor kosh v si haha hon ki dasa hehe sare jane Hasan lage
Rashmi ,,, kutta kise than da hun aai mere kol nu tenu dasu gi bada pese wala
Teji ,, hor ki dekho tan jida bhut aammm
Piti ,, bas karo ji gal Karie teji chop kar gia saria Hasan lagia
Rashmi ,,, hehe hun bol tu eda hi soot anda aa
Teji ,,, dekh lao hun ami hunn Manju de kol Beth gaya sare garjit huna kar ke bhuta kosh ni bole
Piti ,, koi vich na bole jado tak gal ni pori hundi khas kar ke Bindu semma te simi thek aa tine jania han ch ser maar di aa Bindu simi nimi paa ke beth jandi aa bhabi ji tusi karo shuru tusi sade lai wade than te aa sab kosh tusi aa sade
Rashmi ,,, ok semma te Bindu simi dekho asi saria hi apne apne kam kar di saria aa hi piti si hun uh v set aa asi chone aa tusi v koi kam shoru karo te ser ucha kar ke pind ch toro kise wal dekhna na pawe chah he asi hi aa kio na hoie thek aa tusi tine jania ral ke roti da kam shuru karo ghar ch than thowade kol hai saman v le dena aa tusi roti bana ke pack kar ke rakh deni aa bas use hisab nal pise mil jane aa baki minu nu pata aa ja ena robi Manju piti minu nu
Piti ,,, seema bhabi ji kar lau gia Bindu ser nima kar ke bethi si soch di si kini kismat vadia aa kade kalli andar bethi rondi hundi si aaj meria kinia bhena te bhabia aa mere lai ki ki ni kar dia apne wargi banan lai thank you baba ji akhan cho Pani nikal da si piti to darr di muh ni ute nu kar di si manjit kol bethi
Semma ,,, par didi ji bana dema ge roti leni kine aa kon le ke jau ga sanu tan koi jaan da v ni
Mani ,, didi matbal tifan service fer tan vadia aa
Minu ,,, han eh hi aai socheya aa apne pera te khad jaan sara kosh socheya aa Bindu di han chahi di aa
Manjit ,,, wadi didi ji Bindu didi fer ron lagi pai aa Bindu ik dam akhan ponj ke muh ute nu kar di hoi
Bindu ,,, nahi nahi didi ji khoshi nal aa sare hasan lage Bindu uth ke ja piti te minu nu jafi paa lai
Love you saria nu
Minu,,, hehe bas kar lado hun beth ke gal kar la
Bindu ,,, didi ji kida le ke kithe jana aa
Minu ,,, dekho ik baar sara kosh raddy kar dena aa saman v le dena aa tusi sade ਸਟਾਫ staff lai bana ke pack kar ke rakh dena jine bande da hoya gadi aau gi chok le jau gi bas mahine baad kaho tan mahine baad 10 din baad kaho 10 baad apne bande de hisab nal pese le lene aa je mere hi kale staff ch jandi aa 60 65 hazar di bachat ho jani aa ghar de ghar ch fer robi didi da staff Manju bhabi ji da v aa je pasand aa gai jina marji vada leyo hehe
Bindu ,,, par didi ene bande di roti daal sabji tin jania kida
Piti ,,, tusi han karo te tusi padna aa free time dena aa done bhudia aa kheta ch jania aa apna ghar da kam karan us de pise deo una nu v hor char panj timia nal rakh ke bana lao hor koi problem aa tan das de
Garjit ,,, hehe didi eh tan vadia aa yaar ghar ch bethi ne karna aa Bindu moka hi aa baki asi tere nal aa apne pera te khadi hon da nal nal padi ja nokri mil jawe thek aa nahi apna kam tan hai hi aa
Semma ,,, didi ji kar lama ge Aaj Ghar gal kar di mata nal udan di bhut badal gai aa kosh ni kehndi hehe soot aa gai
Piti ,,,thek aa ik gal hor simi nu v nal rakhna aa pese dene ni shoti aa hor koi tangi awe na lo v chahi da le ke dena aa jado tak viha ni honda asi hun banto de sahare ni Rehn deni nahi tan oh hi Rola pai jaba aa viha viha kari jandi aa
Simi ,,, didi ji main ni hun man di eh gal us di thowade nal reh ke akal aa gai aa hun ta padna aa pehla fer baad ch dekh leyo jida dil kita saria da menu oh hi manjoor aa
Robi,,, simi tu v padna aa free time nal saath dena aa Dona lai pehla padai aa bhabi hegi aa timia la ke kam karan lai
Simi ,,, thek aa didi ji jida saria kehan gia aa
Bindu,,, didi ji main saria man laia aa ik hun meri v man ni peni aa saria ik duji nu dekh di aa piti v minu Rashmi nu dekh di aa Rashmi te minu has ke han ch ser maar dia piti de muh te muskaan aa gai
Piti ,,, oh tan main pehla hi das ta si saria nu hehe par tu apne muh to das de ik baar ki gal aa hehe
Bindu ,,, sara kosh asi tine jania kara gia jo v bachat hoi us ch ¼ hisa teji wal dekh ke ena da hou ga jo v Shuru kar na aa ena de na te karna aa menu jo v mileya aa ena te simi kar ke mileya aa main kalli ne kosh ni karna bas meri ani hi benti man leyo sare jane
Robi ,,, hehe bhabi ji shoti kol pakka koi mantar aa pehla hi das dindi aa sanu use time das ta si Bindu ne eda kehna aa hehe
Teji ,,, nahi nahi main ni Kosh v lena kam tusi karnia menu wehle nu hisa dena aa nahi nahi Mian ni khosh v lena main ni eda karni main karne ki aa pese menu tan eh v ni pata kida kharch karne aa uda hi peyar rehnde aa nahi eh ni thek teji uth ke baar nikal gia raji hiran ho gai hay raba kine pese mil de aa bethe nu eh jawab dei janda aa munde tan chori kad kad ke jande aa hun ki hou ga kam tan vadia aa
Minu ,, didi hun fer
Semma ,, didi ji asi eda hi thek aa teji to bina ni Kosh v karna thoda kha lena aa asi khosh aa thowade nal reh ke
Robi ,, hehe bhabi ji roko tan sahi man jana aa bhabi ji shado baram astar hehe
Manju ,, shotie hun tu hi ja ke mana sakdi aa ja yaar
Robi ,,, hehe ja dekh di ki aa asi tere nal hi aa koi ni Kosh kehnda teri hi gal man ni aa hehe
Garjit ,, hanji didi ji asi v gal kar de si jado pise lean geya si jao tusi piti uth ke baar nu jandi aa teji baar sukh kol khada si piti has di hoi baar nikal di aa peyar nal
Piti ,,, ji ik mint gal soneyo teji kol aa ke
Teji ,, yaar tu das kime aglia ne kam kar na aa main kehda kosh karna aa nale main karne ki aa pise sara kosh tusi dinia aa kite kalle ne jana ni Kosh lena ni kini mehnat kar ke pise main lene changa lagda piti khadi soni di rahi
Bol yaar main ni eda karna
Piti ,, lattu yaar Bindu peyar kar di aa thek aa kallia kam karn lai koi ni man di yaar je hun thowadi han nal una da kosh ban da aa fer na kio karni aa aglia ser chok ke toran walia ho jana aa thowadi ik han nal paise da ki aa jado marji mod dema ge viha hone aa hor jado v load pai una te la dema ge hor koi khade na khade nal asi khad jama ge thek aa nale aaj raat nu party v karni aa mere lattu ne hehe karni aa na maze karne aa
Teji ,, hehe party hehe aaj tan swad aa jana aa sher nu chal de aa Bindu wali gal pakka na eda hi karni aa
Piti ,, lattu yaar thowanu ki lag da menu paise da lalch aa main mokar jau gi
Teji ,, hay yaar main eda kado keha nahi yaar main eda ni keh sakda tu tan sachi meri jaan to bad ke aa love you aa sada Dona da ilu ilu hehe Aaj karna v aa hehe piti sang di
Piti ,, main ni Kosh v karna tusi gande aa soan de v ni fer hehe chalo ajo fer andar nu keh deyo thek aa kal to shoru kar de aa vichari da kosh ban jau ga hehe
Teji ,, koi ni main jine tere kane mane aa une hi shar ja ke tu man ne aa mokar na ni fer piti has di hoi
Piti ,, love you lattu pakka pakka main tan hai hi thowadi hehe nahi mokar di hehe Done has de hoye andar ande aa
Teji ,,, thek aa jida marji kar lao minu has di hoi tadia maran lagi baki v nal maran lage saria khosh ho gai has de hoye
Minu ,,, man gaye sardarnie tenu nahi reesa teria hehe
Manju ,,, eh hi tan Kamal aa Sadi shoti bhan da mint ch mana lendi aa hehe
Manjit ,,, Bindu didi main party leni aa pehli pye cho anle ik sohna jiha suit v lena aa hehe Bindu manjit nu jafi paa ke mathe te kiss kar di hoi
Bindu ,,, sab kosh tera hi aa jo marji le lai yaar bas tu eda hi has di reha kar meri peyari jahi niki bhen aa tu tan hehe
Teji ,,, yaar mok gia hun time ho gia maja chonia aa fer khelan v jana aa
Piti ,,, hmmmm thek aa kar lao ik kam v aa
Teji ,,, fer ground nu na jama aaj piti akhan wadia kar ke
Piti ,,,uunn hun kiiiii hoyaaaa saria Hasan lagi aa piti has di hoi apne hatha nal muh lako lendi aa saria has di hoi
Teji ,,, chal bhrawa hun ta jana hi pena aa hehe Raji teji nu hi dekh di hoi hay raba kida ungali magar gum da jo didi kehndi aa chop kar ke man janda aa
Minu ,,, didi ik do din ch list ban jani aa agle week to shoru kar daie fer .
Robi ,,, yaar pehla tiari kar deo gas tabi bhande le ke deyo fer sara rashan us lai kamra v chahi da aa fer
Manju ,,, shotie tu te garjit bhabi kal nu ja ke dekh leyo ki ki hon wala aa nale mata nu v das deyo
Rashmi ,,, tusi kamla te banto nal gal karo je na mania dasi fer hehe baki kal nu chalo ik jani saman le dine aa
Piti ,,, bhabi ji do din waad kar de aa hehe minu has di hoi piti nu dekh di aa minu piti de kan kol muh kar ke
Minu ,,,, aaj uthe jana aa raat nu
Piti ,,, hmmm Ani khoshi aa party karni ban di aa hehe
Minu ,,, didi love you yaar tusi great ho .
Robi ,,, kuttie sanu v das deo hehe
Minu ,, Bindu upset jahi aa thek ho jawe hehe Manju te robi v samj gaia
Robi ,,, hehe thek aa rest kar lawe do din
Piti,,, Raji koi Kam tan ni tenu
Raji ,,, nahi didi ji daso ki hoya
Piti ,, nahi kosh ni jana si mada jiha
Rashmi ,,, chalo fer aaj menu v rakh leya
Manju ,,, koi ni maneger hai gi aa kal nu aap hi kutti karu gi wehli kam chor jado dekho pind ch tanga chodia kar pe jandi aa robi has di hoi
Robi ,,, hehe kar hi dena aa ami khiji jandi aa do mint da kam aa hunn ami
Manju ,,, kuttie lat tod dau gi bhua ami ami kiti ta hehe sare uthan lagia
Piti v uth gai
Piti ,,, didi ji roko ge aaj
Robi ,,, kithe yaar jana pena aa dil tan kar da aa reh Jama bhabi okhi ho jandi aa sare pase dekh di bugge ne kine waje khelan jana aa
Piti ,,,dekh lao je thoda jiha time jaa aan tan naga na pau ga main soch di raat Bindu nu mil aan kine din ho gaye aa je tusi rehna aa dekh lao
Manju ,,, nahi yaar hale tan thek aa kehda lalach aa sade hi aa hun ta chal jado free hoye ghar nu aa jayo tusi asi v mil laiye
Robi ,,, koi ni aasi tere nal aa jida marji kar la
Piti ,,, thek aa didi ji Bindu v uth ke sab nu mil ke
Bindu ,,, didi ji asi v jane aa hun jado jana hoya das deo
Rashmi ,,, simi put thek thek rehna aa ladna ni tusi fer v maa aa holi holi gal dasi di aa je fer v na mane sanu das demi thek aa
Simi ,,, thek aa massi ji sareya de nal hi aa menu tan kahi jawe koi ni Bindu te bhabi nu kehndi aa fer gussa aa janda aa
Semma ,, didi simi da dakhla kado karana aa
Piti ,, das di yaar ik do din rok jao hun fikar na kar
Bindu ,, didi ji koi ni jado time hoya tan das deyo
Rashmi manju robi Bindu huna de nal chale gai aa
Garjit ,,, didi ji asi v jane aa piti ik pase nu aan da ishara kar di garjit magar magar chale gai mani te manjit de muh te muskaan aa gai
Raji ,,, hun ki hoya aa bhabi nu kio le ke gai aa
Mani ,,, hehe koi gal honi aa
Piti,,, yaar main kosh soceya si time ni laga ik jani rok jao Raji gal kar lawe
Garjit,,, kithe gal karu ghar dadi aa ethe bhabi ji huni aa aai tan ese lai si hehe
Piti ,,sham nu late ho jawe Chachi tan ni Kosh kahu gi
Garjit ,, hehe nahi nahi oh tan aap kehndi aa hun koi mil jawe
Piti ,,, fer eda kar Aaj Raji nu dinar kara ke le ke Ani aa flat ch hehe garjit v khosh ho gai piti nu jafi paa lai fer raji nu
Garjit,,, Raji didi kehndi gadi ch gedi mar ke aaiye shear di hehe
Raji ,,, dekh lo jime changa lagda aa tusi v jana aa
Garjit ,,, sanu kam aa asi fer chale jama ge tu didi nal ja aa aaj
Raji ,,, thek aa hor kis kis ne jana aa
Piti ,, dekh de aa tu raddy ho jami hehe
Garjit ,,, ok didi ji bhut bahut mubaraka hun sanu gadi ch gedi kado lawani aa hehe
Piti ,,, thowadi aa jado marji chalo sach yaar main ta bhul hi gai si shotki di mondi mere kol hi aa rok ik mint piti andar jandi aa
Mani ,,, bhabi ji ki hoya hun
Garjit ,,, kanjri di mondi ni reh gai si oh lean gai aa
Manjit khosh ho gai Raji kar ke koi kosh ni boli piti mod ke aandi aa.
Piti ,,, le ni bhootni e yaad ni kareya tu
Manjit ,, le didi kehdi kise kol si na v yaad anda tan ki si hehe
Mani ,,, dekh kanjri ik din kehndi si koi ni didi to kareya lena aa jine din rakhu gi hehe
Manjit ,,, luchio didi thowade wargi ni dekh kina sohna kurta pajama le ke dita aa mada jiha keha si hehe hai koi jatti nal di daso menu hehehe
Piti ,, han koi ni meri bhen nal di hehe hor kosh chahi da das de hehe
Manjit,,, hehe bas apna hath mere ser te rakheyo fer ni main ena kanjria luchia nu
Piti ,,, koi ni main tere nal hi aa par kise samne chachi nal mazak na kareya kar fer v wade than te aa baki tenu sab kosh maaf aa jo marji kar hehe
Manjit ,,, hehe dekheya ni Aaj kida darani jathani patola ban ke aaia si hehe hon kehda koi hai hehe saria Hasan lagia
Garjit ,,, hehe kuttie Raji kol aa tai nu das dena aa hehe
Manjit ,,,das ke dekhe sear nu jana v band kar dena aa Tina da jehdia tusi v patole ban ban jania aa didi pakka mundeya de ser padwane aa luchia ne Hehhe piti ne jafi paa lai
Piti ,,, pori kamli aa Sadi kudi v hehe raji sang di hoi garjit pishe nu ho gai piti dekh ke has di hoi gussa na kari es da es da eda de hi kam aa hehehe bajjo jahi hehe
Raji ,,, hehe nahi didi kehndi tan sach hi aa aaj tan mata v galbi suit pa ke aai si main ta dekh ke hiran ho gai
Mani,,, pehla tan chitti kabutari bani rehndi aa hehe Aaj galabo bani hoi si
Manjit,,, menu tan dar hi rehnda aa darani jathani koi nawa chad na chad den asi ghar dekhie koi dodh nal barfi khalan laga howe motar andar hehe chare jania Hasan lagia raji de has di de akhan cho Pani nikalan laga piti ne jafi paa lai
Piti ,, ki hoya tanu hehe khosh ho
Raji ,, hay didi kosh ni hoya yaar main saal ho gaya andar wadi rehndi si kina sohna lag da sab kosh bhol janda aa ena da kina peyar aa sadia nu kosh ni pata bol dia v ni chaj nal
Piti ,,, koi ni tu khosh reh baki dekh di maru gi geda posh di aa kirna nu ki gal aa tu kise nu nal le ke aa jaya kar jado dil kar da hunda aa thek aa raji ne v gut ke jafi paa lai
Raji ,, thank you didi ji
Piti ,,, tu pagal aa apni wadi bhen nu thank you kar di aa bhabi ji daseya ni es nu sade sorry thanks di koi than ni hehe