ehto baad duniya khatam aa bss baiUpdate 10 - "dekhla aj jo dekhna..."
agli svere jasmeet apni football wargi bond hilandi hoyi bus stop wal ja rahi c. puri raat oh gopi bare sochdi rahi c. jado da aman ne achank gal band kiti c, jasmeet pareshaan jahi rehndi c. jasmeet da pura dil baneya c aman de thale lamme pen da. oda lun apni chikni choot vich len da. lekin aman ne ode naal bina koi reason dasse break up kar leya c. hun odi fudi vich laggi agg kida bhuje gi? fudi dite nu bahut time hogeya c. ungla naal hun kamm nahi chalda. "j main gopi nu ha krda?" jasmeet ne mann vich socheya. gopi dikhn vich theek thaak hai lekin oda lun bahut vadda te mota hai. bas ik hi tension hai gopi nu leke - oh rola na pa dwe pind vich. harman bare v gal karni hai nav naal. eh sab sochdi sochdi jasmeet bus stand kole pahunchi te college layi bus le layi.
----
nav te jasmeet canteen wal turiya ja rahia c.
"nahi jasmeet" nav ne khijke boleya "kini waari kaha... minu koi interest nahi haiga harman vich".
"yaar... college da sabto sohna munda hai harman" jasmeet ne ago hor jor paeya.
"howega" nav boli "minu nahi interest... nale tenu daseya c na minu koi hor munda pasand hai".
"fr ki hoeya..." jasmeet muskrake boli "ik mohalle vich... duja college vich... te teeja v lab lene a koi".
"jasmeet" nav ne ago akhan chda keha.
"janeman de chittud hi ine sexy ne... ik do tin ki... 100 yaar ban jaange" jasmeet ne ik watt k thapad nav de chittuda upar mareya.
"kuttiii" sharmake nav boli te dowe jania class vich pahunch gaiya.
kursi te beth nav ne kitaab khol layi. nav nu bahut vadia lagda c jado koi ode chittuda di tareef karda. jado da aman naal sab shuru hoeya hai, nav nu apni khoobhsurati te shareer upar bahut maan hon lag peya hai, khaaskarke chittuda upar. eh navi navi jawaani da shaunk hai jo nav nu thodi late chadeya hai.
"oh dekh tera ashiq" jasmeet akhan naal canteen di entry wal ishara karde hoye boli "haye oyee... minu aj push lawe ta kal hi salwar khol lawa main".
"tu ta hai hi kamini" tirshi akh naal harman wal dekhdi hoi nav boli.
"tu v banja" hasdi hoi jasmeet boli.
nav v hassi te akhan chura harman te gopi wal dekhn lagi. is vich ta koi shaq nahi hai k harman sohna sunakha gabru jawaan hai.
"ik wari gal ta karla" jasmeet ne boleya.
"main ni karni" nav ne jawaab dita.
----
shaam ho gayi c. nav ghre ikali bethi pad rahi c. ghare koi v nahi hai. mummy daddy te money pind gaye ne te kal svere hi wapis aan ge. aman v bahar hai hje. ine vich nav de phone upar ik message ayea - "hi... i m harman". nav ik dum chaunk gayi. harman nu number kitho mileya? pakka jasmeet ne dita howega. nav nu gussa ayea. jado reply na kita ta harman ne 2 3 hor message kite. akhir nav ne reply kita.
nav: hi...
harman: please ik wari mil lo
nav: kyo?
harman: dil diya galan karnia ne
nav: koi jarurt nahi hai... please don't message me
harman: please ik wari... ine v made nahi asi
nav: made ho ya change... minu koi gal nahi karni
harman: eve dil na todo sada
nav: bye
harman: eda na kro please...
harman de 3 4 message hor aye lekin nav ne reply na kita. choti jahi chatting krde nav de bula upar muskraht c. ptani kyo. ohne harman da number save kita te odi dp dekhn lagi. dp dekhke nav de bula upar fr halki jahi muskraht agayi. topless photo c jis vich harman de abs te cutting wali chest bahut kaint lag rahi c.
----
"jean pa lo didi" main didi de bula nu chumde hoye keha.
"asi ja kithe rahe a?" nav didi ne pusheya.
"chandigarh" main muskrake keha te didi v muskra uthi.
jado da daddy da business thap hoeya c, asi kite ghuman nahi c gaye. aj main te didi ikale ha ghre. main happy kolo car le layi c te nashe wala business krke paise v ikathe ho gaye c. main socheya c nav didi nu chandigarh de kise club vich leke chlda ha, apni girlfriend de tor te.
8 wajn wale c te ghar de thale main car vich betha nav didi da wait kr reha c. nav didi nu main keha c changi tarah tyaar hoke aana. akhir nav didi gharo bahar ayi. didi nu dekh main bas dekhda hi reh geya.
nav didi ne kale rang di jean te upar ik tshirt payi hoyi c. baal straight krke khule shade ne te paira vich lambi heal payi hai. paira di ungla upar te hath diya ungla upar laal nail polish layi hoi hai. make up v kita hai. didi ne jarur uplift bra payi honi hai kyoki didi de mumme upar nu tanne paye ne. jean vich fasse didi de makhmali pattan ne ik wari ta minu upro thale kamba hi dita. bula upar lagi laal lipstick ini sexy lag rahi k dil kr reha apna lun kadd didi de bula vich pa dawa.
darwaja khol nav didi naal wali seat upar bethi te boli "kida di lag rahi a main?".
"sexy" main apna hath didi de patt upar rakh boleya.
fr main car tor layi. asi chandigarh ik club vich pahunch gaye. asi ik kone vich ik dusre de hath fadd bethe c. club da mahol pura kaint baneya hoeya c te didi de shakal to pta lag reha c.
"aman j sanu kise ne pehchaan leya?" didi boli.
main nav da hath ghuteya te boleya "tension na lo... koi ni pehchaanda".
khane de naal main light beer v manga layi. didi ne pehla ta mana kita lekin fr peen lag payi. halka halka sarur didi nu hon lga te tension v didi de dimaag vicho nikal gayi. khaan peen to baad asi dowe dance floor upar ake dance karn lage. kaafi enjoy kita. didi ta bahut khush c. 10 wje to baad asi club vich bahar aye te parking vich lagi car vich beth gaye.
"thank you aman" gear upar mere hatha upar hath rakh didi boli. didi de muh ute ik ajeeb jahi muskraht c.
"tuhanu maza ayea?" main pusheya.
"bahut" ago didi ne keha. fr sade dowa di nazar parking de ik kone vich payi jithe ik SUV de naal lage munda kudi kiss kar rahe c. nav didi sharmai te boli "chandigarh bahut open a".
main v muskraeya te boleya "eh ta hai".
dekhde hi dekhde sade dowa de bul ik dusre naal mil gaye. main gear box de upro hunde hoye didi naal bahut romantically kiss karn laga. holi jahe kar main apna hath didi de patt upar rakheya te ohnu sehlande hoye napn laga. aj mera mood c didi de fudi tak pahunchn da. nav didi nu beer da thoda bahuta saroor hoeya c te oh maze vich apne jeeb bahar kadd meri jeeb nu choos rahi c. didi de patt ik dusre naal chipke paye san. main apne hath nu patta vichkar legeya te apne side wale patt nu apne wal khichn laga. didi nu shaid ehsaas hogeya main ki chahnda ha. apne aap hi didi ne dowe patt khol laye. green signal milda dikh reha c minu. main apna hath jean de button upar rakheya te kholn laga. nav didi ne ik dum bul pishe kite te bina kush bole naa vich sir hila dita. "please... didi" main bahut pyaar nal keha. "bas touch karunga" main fr pyaar naal keha. meri akhan vich nav ne 2 3 second dekheya te fr mere bula vich bul pa le. main button nu kholeya te naal hi zip nu v. "godeya tak kar layo jean nu" main bul pishe kar keha. nav didi ne fr to meri akhan vich 2 3 waari dekheya te fr pishe nu hoi. apne chittud seat to thoda upar chuk didi ne jean nu dowe side to fadeya te fr thale godeya tak khiska dita.
nav didi de makhmail maas naal bhare gore chitte nange patta nu dekh kush second layi main ta statue hi bangeya.
"ki hoeya?" sharmande hoye didi ne pusheya.
main patta wal dekhde hoye boleya "kine sohne a tuhade patt". ina bol meri nazar didi de patta di vichkaar fassi ik laang rang didi kashi upar gayi jis ute kaale rang de dil bane c. bilkul vichkaar kashi fudi naal chipki hoi c. saaf pta chal reha c nav didi di fudi di shape bare. mera dil jor jor naal dhadkan laga te lun fooka marn laga. main gear box de upro di hoeya, apne dowe hatha nu nav didi de ik patt upar rakheya te changi tarah feel karda hoeya upar to thale te thale to upar fern laga. main akhan nav didi wal kitiya te oh muskra rhi c. main didi de patt nu napde hoye muh upar kar didi de bul chume te fr thale nu apne bul nav didi de makhmali patta naal laga laye.
main didi de patt nu chumn laga. chusn laga. dandi v wadiya halki halki. dowe patta nu chumea te chuseya. mera dhyaan hun didi di kashi wal c. main apna muh upar nu kita te didi nu kiss karn laga. hath mera hje v patta upar c. kadi kashi de bilkul kol, kadi thoda door. mauka sahi samjde main apna hath kashi de upar rakheya te fuli hoi choot nu masl dita.
"amannnn..." bul pishe kar didi boli.
"shhhhh didi..." main boleya te ik wari fr didi de bula vich bul pa laye.
kashi de upro hi main didi di fudi nu masln laga. halki halki siskiya didi de bula vicho bahar aan nu ferdiya c lekin main bula nu shadn layi tyar nahi c hje.
"amannn..." fr didi ne bul pishe kar hi laye te boli "meri gilli kyo ho rahi a...".
didi di gal sun minu hassi ayi te main jor naal fudi nu middle finger naal dba dita. halki jahi siski didi de muho nikli te fr main keha "ki gilli ho rahi a?".
"fudi" sharmake didi ne jawaab dita.
"hje ta hor gilli howegi" main fudi nu fr to maslde hoye boleya "paani shadegi v".
"ummmm amannn" mere hath upar hath rakh didi siskai. main didi di galan nu chumde hoye gardn wal hoeya te mauka dekhde hi kashi andr hath pa leya. didi ne minu na rokeya.
ik dum paira to leke mathe takk main kamb utheya jadd nav didi di soft fudi minu apne ungla upar mehsus hoyi. jiwe hi main didi di clean shaved choot nu holi holi maslna shuru kita, nav pishe nu ho apne sir seat di back naal lake siskiya len lagi.
"didi tuhadi fudi kini soft a" main didi di fudi de dane (g spot) nu ragde hoye keha.
nav didi ne apni akhan michiya hoiya c. sawaad pura le rahi c. lekin boli "na kar aman please". is na vich bilkul v jor nahi c. main bas didi di fudi nu maslda geya.
ungla thale nu leja main fudi andr v paan di koshish kiti. lekin didi di seal-packed fudi bahut hi jada tight nikli.
"andr na pa aman" akhan khol didi boli.
"na panda didi" main ungla entry point to kadd upar nu leya boleya "tuhadi fudi andr ta mera lun jauga bas".
nav didi muskrayi te main fr didi di fudi masln laga. jado tak didi da paani nahi nikleya, main odo tak apni didi di chinki choot nu maslda geya.
paani niklan to baad didi di siskiya band ho gayia te jean upar kar layi didi ne. fr main keha "lun ta chungdo didi".
"ghar jake" nav didi muskrake boli.
main kush na keha te car start krke ghar wal tor layi.
asi ghre pahunch gaye. bina time waste kite main nav didi nu fadeya te mummy daddy wale room vich le geya. double bed upar nav didi let gayi te main didi de upar chad geya. wildly kisses krde hoye main didi de mummea nu tshirt de upro napn laga. thale nu hath pa main didi di jean da button kholn di koshish kr reha c lekin nav didi ne minu rok dita.
"no aman" didi boli.
"dekh len do didi please" main ago boleya "please...".
"nahi aman" didi ne serious hoke keha "aj nahi".
minu ik dum gussa chadeya. main gusse vich utheya te boleya "aj nahi aj nahi... ta kado". gusse vich uth main apne kamre vich chle geya.
main apne kamre de bed upar leteya c. gussa chadeya hoeya c te lun v murja geya c. nav didi naal bahut vadia time nikleya aj lekin didi ne sara mood kharab kr dita. takreebn 10 minute baad nav didi mere kamre vich ayi. hje v jean top te heels paiya hoiya c didi ne. didi ne mere wal dekheya. fr age nu a mera hath fadeya. kush boli na, bas minu khichke wapis mummy daddy de kamre vich le gaye.
mere naal chipak, mere face nu apne hatha vich le bahut romantically didi boli "fudi dekhni a meri?".
"haa" main ago keha.
nav didi puri serious c. ik dum fr didi ne minu dhakka dita te main pishe bed upar ja gireya. agle hi pal didi mere upar chad gayi te mere bul choosn lagi.
"dekhla aj jo dekhna..."
----
next two update are super hot.
tu bro apni story likh ana di parva na karah meri hi likhi hoi story a jo main 3-4 saal pehla xossip te likhi c. is story naal kush lena dena nahi hai eh update da jo tu post krke kussi redi a mere thread vich.
tere jahe readers ne waise ta reply krna nahi lekin jdo writer update na kre ta fr randi rona shuru kr dena apna.
ik writer di v personal life hai 100 kamm hundi ne life vich. na tu te na eh website minu paise dendi jo main update ready rkha jdo tera read karn da dil kre. entertainment li likhda hai har koi. ik update likhn vich 1-2 ghante lag jande ne te jado banda life vich busy howe ta update nahi kr panda.
ik reply nahi kita tu kdi mere thread vich lekin update late hogeya te bakwas maarn ageya ethe.
main v odo hi likh skda jado mere kol time howega. motivate ta ki krna tere warge ne upro hor gussa chda dende fudu galan krke. bilkul original hai eh wali story. main same characters naal pehla v stories likh chukeya dusri websites upar. bas har jagah tere jahe kusse mil jande jo na reply krde te jdo update na awe fr bakwas karn lag jande.
I am done here. Thanks for the support guys.
sirrrrrraaaaaa ohhh baiUpdate 12 - "ready ho didi?"
pta nahi achank nav nu ki hogeya. oh mere upar chadi hoi c te wildly smooches kr rahi c. kdi bula naal bul kadi jeeb naal jeeb. hawas dikh rahi c didi di akhan vich is time. mere bula nu choosde hoye didi gardn nu chuman lagi. fr nav ne meri tshirt utaar diti te main upro nanga ho geya. nav didi mere abs nu chuman lagi, fr meri chaahti nu te nipples nu. didi de thande soft hath meri chaahti upar ferde ja rhe c te mera lun ik wari fr khada ho geya. eda hi mere abs nu chumde hoye didi jean de button kole pahunchi te ohnu khol dita. jean thale kiti, fr kasha te finally main didi de samne leteya hoeya c bilkul nanga.
spring wangu mera lun uchal reha c. didi ne muskrake ohne dekheya te mere dowe patta to apne makhmali hath leande hoye lun kol le ayi. bina hatha vich le nav didi ne mere lun nu pyaar naal chumna shuru kr dita. kadi topa kadi thalo te kado tatte. didi pure mood vich c. fr nav didi ne mere lun nu fadeya te mere wal dekh boli "pawa muh vich?".
main ha vich sir hilaeya. didi de chehre ute naugthy jahi smile c. pehla nav didi ne lun de tope nu chumeya te fr ohnu muh vuch le holi holi chungn lagi. main apni dowe latta khol layiya te didi ohna de vichkaar ake lun mera chungn lagi. kadi holi kadi tez. kadi topa muh vich kadi adha lun te kadi pura da pura. nav didi hje v nausikheya c lekin minu maza bahut a reha c. ik dum didi ne mera lun muh vich kadeya. mere wal muskrake dekhde hoye didi ne apni sajje hath di middle finger nu bula vich leya te holi holi andr bahar krdi hoi minu dekhn lagi. bula vich kadd ungal didi mere tattea to thale le gayi. agle pal didi di gilli ungal minu apni bond wali mori vich feel hon lagi. andr ta nahi payi c didi ne, lekin mori di ale dawale jrur fehr rahi c didi.
ptani kyo minu vadia v lagn laga. "ki kar rhe ho didi?" main pusheya.
didi muskrayi te boli "tere asshole fingering".
main ago muskraeya te boleya "main v krunga fr tuhade asshole vich fingering".
didi fr to muskrayi te ungal nu mere chittuda vicho bahar kadd apne bula vich pa boli "kar lawi".
ina keh didi mera lun chungn lagi. minu yakeen nahi c ho reha didi ini garm hai is time. mera lun ta fooka marn laga. main ik dum didi nu fadeya te apne thale kr leya. didi de upar chad main boleya "bahut sexy lag rhe ho didi aj tusi".
"i know" didi ago muskrake boli.
"fudi le lawa aj?" main pusheya.
"fudi nahi main deni... hor jo marzi karla" didi ne jawaab dita.
"kyo?" main fr pusheya.
"har cheej da time hunda hai aman..." didi ne samjande hoye keha "jado time ayega... main khud kahungi tenu 'meri fudi le la'".
minu pta c behsan da time nahi. main didi de bul chume te fr thale nu hunde hoye ne tshirt chuk k mummea tak kr diti. didi da gora pet, halki jahi charbi wala meri akhan samne ageya. main tidd nu chumn laga. dhunni nu choosn laga. fr main didi da top v utaar dita te kale rang vich kaid didi de amb meri akhan samne ageya.
"didi tuhade mumme kine sexy a" main boleya.
nav muskrai te apna ik hath pishe kr hook kholde hoye boli "hun jada sexy ne?". agle hi pal didi ne apna bra lake sut dita te mere samne apni hi vaddi bhen de nange mumme agaye.
bina time waste kite main dowe mummeya nu apne hatha vich le leya. didi de soft mumme, bahar nu nikle hoye te ago di tikhe, mere hatha vich ande hi main napne shuru kr dite. mummeya da agla hissa halke brown nippla naal ghireya c te dowe nipple is time hard hoye paye ne. main ik ik kr dowe mummeya nu chungn laga, jida koi bacha apni maa de chungda hai. nav didi v siskiya lende hoye mere baala vich hath fehr rahi c. bda hi jada maza a reha c minu.
kush time didi mumme chunge te viche viche bul v chuse. fr mera dhyaan didi de khazane wal hoeya, jo didi de pattan vichkaar hai.
main didi di jean da button kholeya te fr zip. laal rang di kashi halki halki minu dikhn lagi. lekin main jean nu shad hor thale geya te didi sajje pair nu fadd heal utaar diti. nav de makhmali paira nu chumn da hi ik wakhra sawaad aun laga. didi kadi v nange pairi farsh upar nahi chaldi c. lal nail polish wali ungla nu main ik ik kar chumeya te fr khabhe pair di heal nu v utaar dita.
nav didi minu hi dekh rahi c. main khabe pair di sabto choti ungal nu danda vich le dabaeya. didi siski te muskrai "pura shareer chumna k mera".
main fr addi nu chumde hoye pair nu shad ik wari fr didi upar chad geya te boleya "yes... sab kush".
ik wari kiss karn to baad main didi di jean nu dowe side to fadeya te thale karn laga. pehla laal kashi, fr makhmali gore chitte patt, gode te perfect shape waliya pinia meri akhan samne aye. jean nu chuk k main side ute suteya te ik pal layi mera shareer upar to leke thale tak kamb utheya. meri vaddi bhen nav mere samne leti hoi c te nashili akhan naal minu dekh rahi c. nav didi de makhmali kuware shareer ute bas ik laal rang di kashi hai jis upar kale rang de dil bane ne.
nashili akhan naal didi minu dekhde hoye apne patt ik dusre naal ragdde hoye boli "ki hoeya? eda kyo dekh reha?".
main thale nu chuk nav didi de lattan nu chumde hoye pattan takk pahuncheya te dowa nu dabande hoye keha "ini sexy kudi puri duniya vich nahi honi".
didi halka jeha muskrayi te is to pehla oh kush boldi, main kashi nu dowe side to fadeya te thale nu khiska dita. kashi patta kolo c te fudi meri akhan samne. patt jude hoye c didi de te ehna patta vichkar c didi di chikni clean shaved fudi. main kashi nu fadd utaar dita te dowe pattan nu ik dusre to alag kar dita. didi v kush na boli. agle hi pal nav didi meri akhan samne apne dowe patt kholke leti hoi c te mere samne c didi di fuli hoi fudi jis vicho halke halke gulabi bul nikal rahe san.
mera dil jor di dhadhkn laga. nav didi gulabi fudi nu dekh mere kol reha nahi geya te finally main apne bul didi di choot nal jod laye. "ummmm" didi de muho nikleya jad main fudi nu choosna shuru kita. main bahut pyaar nal apni vaddi bhen di fudi nu choos reha c te didi v lattan hawa vich kar, mere baala vich hath ferde hoye pura sawaad le rahi c.
"amaannnnnn ahhhhhhhh naaaa kaarrrr ahhhhhh" nav didi ptani mna kyo kar rahi c lekin sawaad ta didi pura le rahi c. siskiya to saaf pta lag reha c. main fudi nu choosda geya jadd tak didi jhadd na. fr mera dhyaan didi di fudi de entry point upar geya jisnu main dekh samj geya k puri seal packed hai.
main ik wari apni bhen di kuwari choot nu dekheya. fuli hoyi, safed-gulabi rang di, is fudi andr mera lun jawega aj. eh sochde hoye main ik wari didi wal dekheya jo halka halka haanf rahi c. hune hune pehli wari fudi chusan krke jhadi c didi. main choot wal dekheya ta ik dum meri nazar fudi de thale chittud de ikathe hoye maas wal payi.
maas naal bhre chittuda vichkaar ik halki jahi, brown mori minu dikh rahi c. fudi di excitement vich main bhul hi geya c k didi di dusri mori nu ta main hje dekheya c nahi hai. na hi didi de sexy chittud. main cheti naal didi nu paltaeya te agle hi pal didi de dowe chittud meri akhan samne a gaye.
"fuckk" mere muho ina hi nikleya te main dowe chittuda nu jor naal napde hoye sajje upar watt k ik thapd maar dita. ik wari fr main dowe chittuda nu fad ik dusre to alag kita te minu dikhn lagi didi di bond wali mori - brown halki jahi pink te bahut hi jada tight. nav didi di bond wali mori dekh mera lun ik dum kass geya te main thale nu ho didi de chittuda nu chumn laga. akhir main dowe chittuda nu fadeya te fr ik dusre to alag kar apna nakk chittuda wali darar vich paeya.
"nahi aman... othe nahi" didi boli lekin mera dhyaan ta ohna di chittuda wali mori di smell vich c. tikhi, kaafi tikhi lekin sexy smell c didi de chittuda di. main shuruat to didi de chittuda choosna chahnda c. main apni jeeb bahar kadi te mori nu chatn laga. ufffffff kya swaad a reha c minu eh karn vich. lekin didi ine vich fr boli "othe nahi aman please...".
"kyoooo" main mori nu chatde hoye pusheya.
"ganda jeha lagda a" didi boli lekin main chatda reha didi di bond.
fr main utheya te didi nu sidha kita. nav didi upar chad main ik wari kiss kiti te fr keha "ready ho didi?".
kush second didi meri akhan vich dekhdi rahi te fr boli "ready? kis layi?".
main ik dum utheya te didi de mummeya de upr beth apne khade lun nu didi de bula kol kar boleya "fudi den layi".